รีโนเวทห้องครัวแบบบ้านๆเป็นห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

รีโนเวทห้องครัวแบบบ้านๆเป็นห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

Sharing is caring!

[Total: 0    Average: 0/5]

รีโนเวทห้องครัวแบบบ้านๆเป็นห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

เมื่อห้องครัวเที่มีความเก่า ผ่านการใช้งานมาอย่างสมบุกสมบัน เต็มไปด้วยร่องรอยที่สกปรก อีกทั้งสภาพก็ไม่เอื้ออำนวยต่อการใช้งาน การรีโนเวทให้ครัวทันสมัยและดูสะอาด ก็นับเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อให้การทำอาหารนั้นถูกต้องตามหลักโภชนาการและหลักอนามัยค่ะ วันนี้Renovate.in.th ได้นำไอเดียของคุณสมาชิกหมายเลข 3007276 จากเว้บไวต์pantip.com ได้ทำการีโนเวทห้องครัวเก่าสภาพเยินที่แลดูไม่น่าใช้งานเอามากๆ กลายเป็นครัวสไตล์โมเดิร์นที่มีสีสัน ที่ทันสมัยไปด้วยเคาน์เตอร์ ล้างความเก่าด้วยการปูกระเบื้องใหม่ พร้อมงานบิวท์อินที่เปลี่ยนสภาพจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยก็ว่าได้ ลองมาชมกันเลยจ้า


สวัสดีค่าาา..ชาวพันทิปทุกคน. เริ่มเรื่องเลยละกันเนอะ เนื่องจากว่าบ้านของ จขกท เองเพิ่งสร้างใหม่สไตล์โมเดิร์น แต่คุณนายแม่ต้องการหลังบ้านให้เป็นสัดส่วน ซึ่งครัวในบ้านเองก็เป็นครัวเล็กๆสมัยใหม่ที่ไม่ต้องทำอาหารมากมายส่วนใหญ่ใช้เครื่องไฟฟ้าทั้งนั้น….มันขัดใจคุณนายแม่เนอะ ที่ต้องการครัวไทยสมัยเดิมๆ555 ว่าแล้วก็ก้มมองดูงบตัวเองในกระเป๋า. วางแผนตาดการไว้น่าจะไม่เกินหมื่นห้าเนาะแม่เนาะ.  มโนกันแพร๊บบบบ. หลังจากนั้นไม่รอช้าคุณนายแม่เรียกช่างแถวบ้านที่พอจะรู้จักและเคยใช้บริการจากการสร้างบ้านมาก่อน. รายแรกท่าทางเข้าใจความต้องการคุณนายหน่อย ตีราคามา 3 หมื่น จุกอกคุณนายแปบ😂😂 เลยเรียกรายที่ 2-3 มาดู ตีราคาที่ 3 หมื่นอัพ ทั้งนั้น เอาไงละทีนี้ 55

นี่คือรูปภาพบริเวณหลังบ้านที่จะทำการสร้างห้องครัว

ตัดภาพกลับมา…ปรึกษากันแพร๊บ เอาว่ะ!!  ลองต่อราคากันสักตั้ง555. ต่อไปต่อมา ได้อยู่ที่ 28000 โดยเป็นช่างรายแรกที่มาดู (เค้ายอมลดให้. รายอื่นไม่ลด55) ก็เริ่มเลยละกันน้า

ได้ทำการวางผัง เออ..ลืมบอกความต้องการสร้างครัวเบาๆครั้งนี้ ก็ จขกท อยากได้สไตล์ลอฟ เพราะมันจะเข้ากับตัวบ้านหน่อย (ประหยัดงบด้วย55) มีเคาร์เตอร์. ที่ล้างจาน แค่นี้จริงๆ. เลยคิดกันไงว่างบหมื่นห้า 55 แล้วก็ปูกระเบื้อง แบบต่างๆก็หาในพันทิป นี่แหละจ้า เอามาปรับให้เข้ากับของเราเอง

เริ่มก่อ… เป็นรูปเป็นร่างแล้วจ้าาาาาา

ใกล้เป็นรูปเป็นร่างแย้ววว. ปูกระเบื้องสวยงาม ลายนี้ จขกท เลือกเอง. หวานแหววม่ะ555

แค่นี้เองจ้าาาาา.  ห้องครัวที่นายแม่อยากได้ ด้วยงบแบบประหยัดๆๆ


ทีม่า: คุณสมาชิกหมายเลข 3007276 จากเว้บไวต์pantip.com